Xe đẩy làm phòng sắt sơn 1 túi lắp ráp XP11S02

Xe đẩy làm phòng sắt sơn 1 túi lắp ráp XP11S02


Xe đẩy dọn phòng sắt sơn 1 túi loại lớn XP11S02 là dòng sản phẩm xe đẩy làm phòng được sử dụng phổ biến ở các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng. Xe đẩy làm phòng được làm từ chất liệu inox không gỉ, chắc chắn, bền đẹp.

Chuyên cung cấp xe đẩy làm phòng khách sạn giá rẻ tại các trung tâm thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và trên toàn quốc. Xe đẩy làm phòng được làm từ chất liệu khung inox chắc chắn, có ngăn cùng 4 bánh xe giúp xe đẩy dọn phòng di chuyển đơn giản giữa các phòng với nhau, có 1 túi đựng đồ lớn không thấm nước đặt ở 1 bên và có 3 tầng giúp chứa được nhiều đồ bẩn, dụng cụ vệ sinh hơn.

Kích thước xe đẩy dọn phòng sắt sơn 1 túi loại lớn XP11S02

– Kích thước: L930xW460xH1110 mm
– Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện dày 0.6 mm
– Kết cấu: Lắp ráp

Sử dụng xe làm phòng sắt sơn ở đâu?

Xe đẩy làm phòng ví trí sử dụng

– Sử dụng trong văn phòng làm việc.
– Phòng của giám đốc.
– Văn phòng tại nhà.
– Trong phòng VIP của khách sạn.

Hướng dẫn sử dụng xe đẩy làm phòng sắt sơn như thế nào

– Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận trên xe trước khi sử dụng. Nếu có bất kỳ bộ phận nào hư hỏng, hãy sửa chữa hoặc thay thế chúng.

– Kiểm tra khu vực hoặc các buồng phòng cần thu dọn, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, đồ dùng vệ sinh cần thiết và đặt chúng lên xe gọn gàng.

– Sau mỗi lần vệ sinh cần thay thế bao đựng rác trên xe bằng một chiếc bao sạch, đảm bảo không dùng lại các bao đựng rác cũ tránh tình trạng gây mùi hôi khó chịu.

– Bánh xe bằng cao su di chuyển dễ dàng êm ái.Xe làm phòng khách sạn | Thiết bị làm phòng
| Máy hút bụi khách sạn