Các nhà sản xuất và cung cấp chăn bông khách sạn White Goose Down Trung Quốc – Bán buôn từ nhà máy


Chăn lông vũ khách sạn của chúng tôi được làm bằng 100% cotton hữu cơ sang trọng và cực kỳ mềm mại, thoáng khí, bền và thân thiện với da. Mềm mịn và nhẹ như mây. Đóng gói đẹp. Món quà ý tưởng cho bản thân hoặc người thân.

1. Đặc điểm của Duvet Hotel White Goose Down:

✔150*200cm / 200*230cm / 220*240cm hoặc Tùy chỉnh.

✔Vải chống thấm 100% cotton.

✔Lấp 70% lông ngỗng trắng xuống 30% lông ngỗng.

✔Khâu kim đôi cổ điển với đường ống bạc.

✔Khóa ở bốn phía. Cố định vào vỏ chăn và không dễ di chuyển.

✔ Quilt hình vuông đơn giản.

2.Video Duvet khách sạn White Goose Down:


3,Phân loại chăn lông vũ

1. Đối với các loại trám răng khác nhau

Lông ngỗng-Hoa chăn bông lớn và cuống lông nhỏ. Độ đàn hồi vừa đủ, khả năng giữ ấm mạnh và về cơ bản là không có mùi vị.

Vịt xuống – Mùi nồng hơn lông ngỗng. Giá tương đối rẻ và tiết kiệm chi phí.

2.Đối với nội dung khác nhau

Nội dung cấp cao-nội dung từ 90% trở lên

Nội dung trung bình và thấp-nội dung giảm 50%-90%

3. Dành cho các mùa khác nhau

Chăn mùa hè-Trọng lượng làm đầy là 50gsm trở lên

Mùa xuân và mùa thu-Trọng lượng làm đầy là 50gsm-100gsm

Duvwt mùa đông-Trọng lượng làm đầy là 100gsm-250gsm

4.Đối với các lĩnh vực khác nhau

Dùng cho khách sạn chăn bông

Đối với hàng dệt gia dụng thông thường

Để lựa chọn hàng dệt gia dụng

5.Đối với các vật liệu khác nhau

Chất liệu thông thường-100% cotton 40s 233TC vải chống thấm hoặc 100% cotton 60s 280TC

Các vật liệu khác – Tencel, vật liệu giống như lụa; Chúng có cảm giác tay tốt nhưng khả năng chống chịu kém hơn,và phù hợp cho sự lựa chọn dệt may gia đình.

6.Đối với phong cách Quilting khác nhau

Kiểu dáng cắt xuyên suốt-Thích hợp cho chăn mùa xuân và mùa thu

Kiểu hộp vách ngăn-Thích hợp làm chăn mùa đông

4、Cách giặt chăn lông ngỗng bằng máy giặt

Chăn lông ngỗng mang đến sự ấm áp và mềm mại với thiết kế gọn nhẹ. Lông tơ đến từ lớp lông nhỏ mềm mại, cách nhiệt bên dưới lớp lông lớn hơn bên ngoài. Chăn lông vũ có thể khá đắt so với chăn lông vũ tổng hợp và cần được chăm sóc đặc biệt để tránh bị vón cục và xẹp. Chăn lông ngỗng thường có thể giặt bằng máy, nhưng chúng phải được rửa sạch và sấy khô kỹ lưỡng để khôi phục lại gác xép và ngăn ngừa nấm mốc phát triển.

bước

1. Đổ nước lạnh vào máy giặt và đặt ở chế độ giặt nhẹ nhàng nhất. Thêm 1/2 cốc xà phòng giặt không chất tẩy rửa vào nước. Nếu bạn đang sử dụng máy giặt cửa trước, trước tiên hãy đặt chăn bông vào máy giặt.

2. Đặt chăn bông vào máy giặt và ấn nó xuống nước để loại bỏ càng nhiều không khí càng tốt. Cho phép chu trình giặt hoàn tất và lặp lại chu trình xả để loại bỏ mọi dấu vết xà phòng.

3. Đặt chăn bông vào máy sấy cùng với vài quả bóng tennis hoặc máy sấy sạch. Làm khô chăn trong 20 phút ở chế độ nóng nhất. Lấy chăn bông ra khỏi máy sấy và lắc nó ra. Đặt nó trở lại máy sấy và lặp lại sau mỗi 20 phút cho đến khi chăn bông khô hoàn toàn.

Những thứ bạn sẽ cần:

Xà phòng giặt không chất tẩy rửa Quả bóng tennis hoặc máy sấy

Lời khuyên

Giặt chăn lông ngỗng mỗi năm một lần để có kết quả tốt nhất.

Lắc chăn lông vũ của bạn và treo nó bên ngoài ở một khu vực sạch sẽ để loại bỏ mùi hôi và phục hồi gác xép.

5 、 Làm thế nào để chăm sóc một chiếc chăn lông vũ?

Chăn lông vũ là một tấm chăn ấm thường chứa đầy lông ngỗng hoặc lông vịt. Chúng thường được sử dụng làm khăn trải giường trong mùa đông lạnh giá. Một chiếc chăn lông vũ chất lượng thường có thể sử dụng được nhiều năm nếu được chăm sóc đúng cách. Cách tốt nhất để bảo quản chăn bông là sử dụng vỏ chăn bông. Chăn dày cũng nên được cởi ra thường xuyên và thỉnh thoảng giặt hoặc giặt khô. Khi không sử dụng, chăn phải được cất vào túi để không khí được lưu thông.

Sau khi mua chăn, chăn phải được lấy ra khỏi bao bì và để thoáng từ 24 đến 48 giờ. Chăn lông vũ thường được bó chặt khiến lông bị rối. Treo chăn sẽ giúp lông trở lại trạng thái mịn và phân bố đồng đều.

Chăn lông vũ nên được giặt mỗi năm một lần để giữ sạch sẽ và mới. Một số kiểu được giặt bằng máy, trong khi một số kiểu khác phải được giặt khô. Điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn vệ sinh để tránh chăn bị hỏng. Nếu chăn có thể giặt bằng máy, hãy đảm bảo chăn được sấy khô hoàn toàn sau đó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cho vào máy sấy theo vòng tròn nhẹ nhàng hoặc treo lên, tùy theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nếu chăn không được sử dụng vào mùa ấm áp, điều quan trọng là phải bảo quản chăn trong túi để không khí lưu thông. Hệ thống thông gió kém có thể khiến nấm mốc phát triển bên trong chăn, khiến chăn bị phá hủy. Khi một chiếc chăn lông vũ được lấy ra khỏi nơi bảo quản, nó phải được để thoáng khí trở lại và sau đó được giũ lông để khôi phục lại lông vũ. Để kéo dài tuổi thọ của chăn bông hơn nữa, bạn có thể giũ lông chăn bông hàng ngày khi trải giường và lật lại thường xuyên để tránh lông bị lắng xuống.


6,Xác định chăn bông

Bằng cách: Tự nhiên mở đường cho chăn bông, thư giãn và để thiên nhiên tự nhiên phục hồi trong ba phút, sau đó dùng tay ấn chăn, rồi đi, nếu chúng có thể bật lại nhanh chóng thì tốt. Phục hồi nhanh hơn, giảm chất lượng càng tốt. Nếu không có độ dẻo, chất liệu làm đầy có thể là lông gà hoặc các phần tóc khác.

Lần chạm thứ hai: chạm vào để kiểm tra độ mềm, không có miếng phồng hoàn chỉnh nào ngoài những sợi lông thô, lông vũ, ống dẫn, v.v. Chẳng hạn như mềm khi chạm vào và một miếng phồng hoàn chỉnh là sản phẩm chính hãng.

Ba lần: đập chăn, không có bụi, tràn ra, lượng bụi tràn ra ít thì càng tốt.

Bốn chà: dùng tay xoa chăn, nếu vải nhung ra ngoài, như nhung thì không nên mua.

Năm mùi: đóng chăn lại để thở sâu vài lần, tốt nhất là không có mùi.

Liu cân: cân bằng tạ tay, kích cỡ đồng hồ, trọng lượng nhẹ hơn và khối lượng lớn nhất có thể.

7、Chăn lông vũ không thể hút bụi được

Chiếc chăn (dù là lông vũ hay lông ngỗng) đều có độ cao cao. Độ loft này xuất phát từ quả bóng hướng xuống ở phía dưới, một số lượng nhỏ ngùn và số lượng lỗ trên sợi, làm cho phần dự trữ hướng xuống có nhiều không khí tĩnh hơn hơn,có tác dụng cách ly không khí lạnh một cách hiệu quả, độ cao càng cao thì chăn càng ấm, giúp chăn có hiệu suất giữ nhiệt tốt hơn, nhưng áp lực lớn sẽ phá hủy các quả bông, khiến độ ấm giảm đi.

8, sự khác biệt giữa lông ngỗng và lông vịt

Việc làm đầy các sản phẩm lông vũ chủ yếu được chia thành lông ngỗng trắng, lông ngỗng xám, lông vịt trắng, lông vịt xám, lông ngỗng hỗn hợp và lông vịt.

Về độ ấm, lông ngỗng tốt hơn lông vịt. Nói chung, thể tích của sợi lông ngỗng lớn hơn so với sợi lông vịt, thể tích không khí cố định cũng lớn hơn thể tích của sợi lông vịt nên đương nhiên là ấm hơn lông vịt.

Nhiệt độ giới hạn của vịt 1500G trên thị trường lên tới -29 độ. Nhiệt độ giới hạn lông ngỗng 1500G ít nhất là -40 độ. Đây cũng là lý do quan trọng khiến lông ngỗng tốt hơn lông ngỗng.

Về mùi hôi, vịt là loài động vật ăn tạp, ở vịt có mùi hôi. Mặc dù nó có thể được loại bỏ sau khi điều trị, nhưng nó được cho là sẽ hồi phục trở lại; Ngỗng là động vật ăn cỏ và nhung không có mùi.

Sự khác biệt chính giữa nhung xám và nhung trắng là màu sắc. Màu trắng có thể được sử dụng rộng rãi trong các loại vải sáng màu, không trong suốt nên nhung trắng thường đắt hơn một chút so với màu xám.

Đối với chăn lông vũ, chất lượng chủ yếu phụ thuộc vào hàm lượng lông tơ và phí cashmere. Theo tiêu chuẩn ngành, hàm lượng lông tơ chung phải cao hơn 50% mới có thể gọi là sản phẩm lông tơ, nếu không chỉ có thể gọi là sản phẩm lông vũ.

Nội dung down càng cao thì chất lượng càng tốt; hoa xuống càng lớn thì khả năng lấp đầy càng cao.

9. Giá ngỗng và vịt giảm ở Trung Quốc

Giá ngỗng giảm vẫn rất ổn định trong những tháng qua ở Trung Quốc trong khi giá vịt giảm thậm chí còn tăng mạnh, phù hợp với sự tăng vọt của xuất khẩu trong quý đầu tiên. Dịch cúm gia cầm đang tàn phá quần thể vịt ở nhiều quốc gia, như Pháp, do đó hỗ trợ giá vịt, tuy nhiên vẫn ở mức thấp so với tiêu chuẩn lịch sử.

10、Một số lời nói dối trong dệt may khách sạn

Khách sạn Tỷ lệ phần trăm của con ngỗng của bạn xuống là bao nhiêu

Nhà cung cấp100%.

Sai!Tỉ lệ lông ngỗng xuống cao nhất là 95%. Ngay cả khi chúng ta sở hữu công nghệ cao, chúng ta cũng không thể tách rời hoàn toàn chất vô dụng.

11, Cách khử mùi hôi của lông vịt, ngỗng

Các loại lông tơ khác nhau thì mùi của nó cũng khác nhau. Ngỗng là loài ăn cỏ nên lông ngỗng hầu như không có mùi. Vịt thích ăn côn trùng và cá dưới nước nên vịt thường có mùi hôi.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng lông tơ có mùi hôi mà chỉ cần phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới ánh nắng mặt trời (chú ý không phơi quá lâu), hoặc xịt đều nước chanh lên lông tơ cho lông lông khô hoàn toàn nhằm giảm bớt hoặc loại bỏ mùi hôi. mùi.

12、Sản phẩm Hotel Down của chúng tôi bảo vệ bạn khỏi các vấn đề dị ứng

Nhiều người có thể gặp vấn đề dị ứng khi sử dụng sản phẩm của khách sạn. Nhưng sản phẩm của chúng tôi đã nhận được chứng chỉ EDFA. Điều đó có nghĩa là tất cả các sản phẩm xuống đều có thể truy nguyên được. Tất cả các loài động vật đều ở trong một môi trường tốt mà không gặp rắc rối về vi khuẩn. Vì vậy bạn có thể có được sự tin tưởng của chúng tôi.

13, Chi tiết về chăn lông ngỗng trắng:

1234567.jpgsố 8910

14、 Ưu điểm của công ty chúng tôi

(1). Nhà sản xuất và cung cấp vải lanh khách sạn đủ tiêu chuẩn và đáng tin cậy từ năm 1984

(2). Kiểm soát chất lượng đáng tin cậy

(3). Giá cả cạnh tranh cho sản xuất hàng loạt

(4). Hiệu quả làm việc cao (24 * 7 giờ)

(5). Dịch vụ một cửa cho các sản phẩm vải lanh khách sạn

15, Đóng gói và vận chuyển

Vận chuyển nhanh: DHL, UPS, EMS, TNT, FedEx, v.v.

Vận chuyển hàng loạt: vận tải hàng không, đường biển và đường bộ

sidefuneiye_08

4-Chứng chỉ

  3-Tập trung vào từng chi tiết

  6-Khách hàng của chúng tôi

16, Câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Công ty của bạn sản xuất bao nhiêu loại sản phẩm khác nhau?

A: Chúng tôi chuyên nghiệp về khăn trải giường, khăn tắm và khăn trải bàn. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan. Chúng tôi có lợi thế mạnh mẽ về OEM, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi sản phẩm thực tế hoặc ý tưởng mà bạn muốn, chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn.

Hỏi: Khi nào tôi có thể nhận được giá?

Trả lời: Thông thường chúng tôi báo giá trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn.

Hỏi: MOQ của bạn là gì?

Trả lời: Nếu chúng tôi có sản phẩm trong kho thì sẽ không có MOQ. Nếu chúng tôi cần sản xuất, chúng tôi có thể thảo luận về MOQ theo tình hình chính xác của khách hàng.

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?

Trả lời: Thời gian giao hàng chung là 30-45 ngày sau khi nhận được xác nhận đơn hàng của bạn. Ngoài ra, nếu chúng tôi có hàng trong kho thì chỉ mất 3-5 ngày.

Hỏi: Bạn có cung cấp mẫu không? Nó có miễn phí không?

Trả lời: Nếu mẫu có giá trị thấp, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu miễn phí kèm theo phí vận chuyển. Nhưng đối với một số mẫu có giá trị cao, chúng tôi cần thu phí mẫu. Nếu bạn đặt hàng, phí mẫu có thể được hoàn lại.

17, Sản phẩm liên quan

xuống-thay thế-duvet-với-microfiber-fill02067140894_.jpg

Chăn bông sợi nhỏ thay thế

xanh đậm-mềm-polyester-sợi-duvet55094634865_.jpg

Chăn bông màu xanh hải quân

khách sạn-polyester-fill-comfort24514070450_.jpg

Chất xơ sợi polyester

Chăn lông ngỗng khách sạn, nhà sản xuất khăn trải giường khách sạn, nhà cung cấp tại Trung Quốc.

Weclome liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi chi tiết theo yêu cầu chính xác của bạn.

Hot Tags: Khách sạn White Goose Down Duvet, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, bán buôn, muaChăn ga gối khách sạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

نيك مصري خلفي pornclassic.info نسوان بتتناك xxx mangalore sexpoper.info xxx rape india hot video dikhao gamboporn.com xxx jharkhandi سكس مايا خليفا milfhdtube.net نيك محارم روسى xnxx telugu sex vedios nesaporn.pro guy licking pussy
hancock doujinshi freecartoonporn.info zero two hentai comic sexvidieo free-porn-hose.net www.beegcom sxe vide xxxvideohd.net xexvdo teen titanes hentai asiahentai.net female inflation hentai condessa hentai madhentai.net tales of arcadia hentai
arab sex mms hamsterporn.mobi brazers sex videos xnx hd videos alfaporn.mobi www xnxx.tv ben hentai hentai-images.com link hentai manga desi up indianvtube.com taluguxnxx sex videos hindi tubepatrol.porn marathi torrent sites
Back to top