Khay phục vụ chống trượt chuẩn nhật đẹp sạch xanh


I. Tổng quan chung về khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật

Khay phục vụ cho nhà hàng trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm, vì là sản phẩm cần thiết và sử dụng với tần xuất cao nên sản phẩm có ưu điểm như đẹp cá tính, nhẹ nhàng, dễ lau dọn, bền lâu là những yếu tố quan trọng khi mua khay. Trên thị trường xuất hiện dòng khay kiểu Nhật mang đến làn gió mới vì đặc điểm dễ nhận ra vì kiểu dáng, màu sáng không lẫn đi đâu được.

 

Khay phục vụ kiểu Nhật đáp được mọi yêu cầu từ nhà hàng, khách sạn, gia dụng


Như đã nói ở trên là khay phụ vụ kiểu Nhật có đặc trưng của văn hóa Nhật đó là màu đỏ đen truyền thống, tuy nhiên do theo kịp sự phát triển của ngành công nghiệp F&B nên cũng có những sản phẩm hiện đại như chống trượt, vân gỗ, khay phục vụ cho nhà hàng thức ăn nhanh, piza, KFC..

khay phục vụ kiểu Nhật, khay phục vụ cá tính nhẹ, bền, đep
Khay phục vụ chống trượt dùng đa di dăng bởi phù hợp phong cách phục vụ nhiều nhà hàng

Sản phẩm vân gỗ có màu đỏ đen thay thế sản phẩm khay làm từ gỗ truyền thống là xu hướng tất yếu khi việc sử dụng gỗ phá hủy thiên nhiên và về mặt công năng sử dụng chưa chắc đã bền bằng sản phẩm là giả gỗ mà giá thành lại cao hơn rất nhiều.

khay phục vụ kiểu Nhật làm tự nhựa vân gỗ, bền đẹp sang trọng

Rất nhiều người làm trong ngành FB đều dành tình cảm đặc biệt cho các đồ dùng và trang thiết bị đến từ Nhật Bản bởi thẩm mỹ, sự chỉnh chu trong từng chi tiết và luôn luôn cải tiến để mang đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng chúng vốn là đặc điểm trong văn hóa Nhật Bản.

Khay phục vụ chuẩn Nhật tỷ mỷ, sang trọng, chỉnh chu và không ngừng cải tiến


Các sản phẩm khay phục vụ kiểu Nhật nếu mua trực tiếp từ Nhật Bản có giá thành cao, giải pháp là mua sản phẩm từ nước thứ 3 hoặc sản phẩm dạng handycraft từ Việt Nam. Tay nghề khéo léo cộng với là top những quốc gia xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất thế giới nên chất lượng sảm phẩm và giá thành đáp ứng được phần lớn nhu cầu trong ngành F&B.

Khay phục vụ kiểu Nhật với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau

Khay phục vụ kiểu Nhật có những hình dạng phổ biến như sau: Ovan, tròn, vuông, rẻ quạt, D-cut và một số hình dạng tuỳ biến khác nữa. Tuy nhiên các khay xếp chồng lên nhau sẽ tiết kiệm diện tích và tối ưu hơn trong quá trình sử dụng.

Khay phục vụ kiểu Nhật dạng D-cut hiện đại pha lẫn nét truyền thống

Trong nhà hàng Nhật có một đặc trưng đó là nếu các xuất ăn phục vụ cho riêng từng người thì sẽ được bày biện bố trí vào những đĩa có size nhỏ theo từng phần, giống như ăn lẩu dành cho một người mà ta đã thấy xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian qua. Cũng là khay phục vụ nhưng không phải là cho một bàn mà là cho một người cũng là nét văn hóa độc đáo riêng biệt.

Khay phục vụ kiểu Nhật dành riêng cho một người không phải là theo bàn

Các nhà hàng hay phong cách ẩm thực dù xuất phát từ nơi khai sinh ra nhưng khi hòa nhập vào một quốc gia khác thì cũng cần cải tiến và phát triển để phù hợp hơn với phong cách và khẩu vị của thực khách địa phương đấy mới là còn đường đúng đắn và lâu dài để tồn tại của ngành ẩm thực trong bối cảnh quốc tế hóa cạnh tranh gay gắt vì vừa phải cạnh tranh với các phong cách ẩm thực đến từ quốc gia khác, lại phải cạnh tranh với ẩm thực địa phương. Việt Nam là nơi mà xu hướng này nhìn thấy rõ ràng nhất. Ví dụ như loại hình nhà hàng Nhật và Hàn quốc sẽ tìm cách địa phương hóa như là thay vì là các nhà hàng truyền thống thì sẽ trở thành nhà hàng buffet Nhật, Hàn hiện đại phục vụ tại quầy hoặc tại bàn.

Khay phục vụ kiểu Nhật cần phải liên tục cải tiến đề phù hợp với những nhu cầu mới phát sinh

Khay phục vụ kiểu Nhật có cá thể hóa được không hay có sản xuất theo yêu cầu được không thì câu trả lời là tùy thuộc vào kiểu dáng và chất liệu yêu cầu, nếu yêu cầu chất liệu bằng nhựa tổng hợp thì liên quan đến khuôn và các yếu tố khách sẽ khó hơn là sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên như : sồi, óc chó, tần bì,…bên cạnh đó giá thành của khay làm bằng gỗ tự nhiên cá thể hóa thì sẽ hợp lý hơn so với dạng nhựa tổng hợp vì số lượng cá thể hóa thường không nhiều chỉ đủ để phục vụ một vài nhà hàng hay chuổi nhà hàng ở việt nam thì thường chưa đủ lớn trong giai đoạn mới đi vào phục hồi sau dịch bệnh.

Khay phục vụ kiểu Nhật nhưng dưới dáng bento tray

Khay phục vụ kiểu Nhật dành cho các đối tượng đặc thù kiểu như là dành cho các cháu thiếu nhi, khu vực bếp ăn công nhân, bệnh viện…thì sẽ có khác so với khay phục vụ kiểu Nhật dành cho nhà hàng tuỳ vào điều kiện cụ thể cho từng dự án mà công ty HFs sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Có xu hướng mới dạng khay phục vụ kiểu nhật nhưng dưới dạng bento tray cũng là một hình thức phục vụ mới ra đời trong bối cảnh cuộc sống hiện đại làm cho người ta có ít thời gian hơn cho mình và phải dành thời gian nhiều hơn cho công việc, cho di chuyển giữa hai nơi xa nhau mà vẫn muốn công việc không bị gián đoạn.

Khay phục vụ kiểu Nhật để bày sushi là món ăn truyền thống và nổi tiếng của Nhật

Khay phục vụ kiểu Nhật có thể là để gián tiếp để bưng hay đựng thức ăn nhưng cũng có thể đựng và decor trực tiếp thức ăn, vậy thì tùy vào nhu cầu và mục đích của buổi tiệc, của chủ đầu tư mà việc lựa chọn hình thức khay nào cho phù hợp.

khay phục vụ kiểu Nhật dạng thuyền chuyên decor và bày biện trực tiếp đồ ăn

Cùng cập nhật thêm một số mẫu khay phục vụ kiểu Nhật, HFs sẽ bổ xung những mẫu khay phục vụ kiểu Nhật mới nhất mỗi khi hãng có thêm những mẫu mới nhắm làm mới, thay đổi phong cách hoặc tạo những hiệu ứng mới để thu hút khách hàng.

khay phục vụ kiểu Nhật có decor núi phú sỹ theo đúng truyền thống của Nhật
Khay phục vụ kiểu Nhật có dạng hình cầu một kiến trúc phổ biến trong văn hóa và đời sống Nhật Bản

Chúng ta có thể tìm được những dạng khay phục vụ kiểu Nhật cho những nhà hàng mang phong cách châu Á khác nhau, việc tùy biến tạo ra sự mới lạ, độc đáo thu hút thực khách cũng như tạo cá tính riêng cho nhà hàng, khách sạn hay không gian của bạn. Có thể chia thành nhà hàng Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Dân Tộc…

Một trong những loại khay phổ biến có thể tìm thấy trên thị trường là khay chống trượt đây là dạng khay có bề mặt phủ cao su giúp chống trượt khi bê đồ uống đựng vào cốc thủy tinh có đá gây hiện tượng đọng nước đáy cốc, đặc biệt hay sử dụng nhiều trong quán cafe tuy nhiên hình thức không có quá nhiều lựa chọn, một giải pháp mới là dạng chống trượt nhưng có hình thức mẫu mã đẹp hơn đã xuất hiện.

Khay phục vụ kiểu Nhật có chống trơn với mẫu mã trang nhã thanh lịch
 

Các dòng khay phục vụ trên thị trường không có quá nhiều loại, chất liệu phổ biến bằng gỗ, hợp kim và nhựa. Tuy nhiên, các loại khay phục vụ kiểu Nhật thì dựa trên 3 loại chất liệu phổ biến đó mà có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc và công năng khác nhau.

Khay Nhật chống trượt làm bằng tre vật liệu rẻ, bền thân thiện với tự nhiên
Khay chống trượt kiểu Nhật có vân gỗ nhưng làm bằng nhựa siêu bền
Khay chống trượt kiểu Nhật dạng vân gỗ óc chó sang trọng phù hợp nhiều nhà hàng
Khay chống trượt kiểu Nhật dạng cách tân màu đen và trắng hiện đại

Có thể nói rằng bộ sưu tập khay chống trượt phong cách Nhật Bản là một trong các bộ sưu tập có nhiều mẫu mã nhất mà HFs từng cung cấp, cả về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Tất cả đều mang style riêng đặc trưng mà chỉ cần nhìn vào là thấy ngay được văn hóa của đất nước mặt trời mọc ở trong đó. Các loại khay chống trượt thì có thể nhận biết dưới 2 dạng chính đó là chống trượt toàn bộ và chống trượt chỉ riêng phần tiếp xúc (không bao gồm chống trượt bên thành khay), tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng chọn loại nào cho phù hợp.

Các khay chống trượt kiểu Nhật dùng cho nhà hàng fast food thì rất phù hợp do tính chất cần tiết kiệm thời gian và cường độ và tốc độ phục vụ cao nên khay phục vụ chống trượt giúp việc bê đồ và phục vụ thuận tiện, nhanh chóng ít gây đổ vỡ.

Khay chống trượt kiểu Nhật có các chất liệu phổ biến như Gỗ, kim loại, fiberglass, nhựa PP, nhựa ABS, melamine…các chất liệu mới theo xu thế sẽ xuất hiện và cải tiến không ngừng giúp cho sản phẩm ngày càng có nhiều tính năng mà ít nhược điểm.

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật ngày càng cho thấy tác dụng đa năng chỉ cần thay đổi kích thước ta có những công năng khác biệt, từ bàn ăn, bàn trà, nhà tắm, từ dân dụng sang khu vực F&B và sang các khu công nghiệp.

Khay phục vụ chống trơn kiểu Nhật mẫu mới về cho khách sạn ở Hải Phòng

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật hình tròn có họa tiết truyền thống


Với công nghệ và nhu cầu của khách hàng thay đổi nhanh chóng thì việc ra đời những sản phẩm khay phục vụ chống trượt kiểu mới như bằng chất liệu da, chất liệu PC trong suốt nhằm đem lại hiệu ứng và phần nhìn và phần tiếp xúc rất lớn.

 

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật dòng khay sơn mài dành riêng cho tập khách hàng vip

II. Các mẫu khay chống trượt HFs khuyến nghị

1. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã SJ-7095

Khay phục vụ chống trượt dạng nhỏ chủ yếu là có khoét lỗ theo phong cách Á, phù hợp phục vụ ngoài nhà hàng Nhật còn nhà hàng Trung Quốc, Hàn Quốc…khay nhỏ mang đồ khai vị hoặc những món tráng miệng.

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật dạng tròn có thành khoét lỗ
Kích thước: 23x23x3.8 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Đỏ, đen
Hình dáng: Tròn, Bát giác

2. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã SJ-7101J

 

Khay phục vụ hình oval tương đối lạ mắt hoàn thiện giống như là hàng thủ công sơn mài sơn son thiếp vàng sang trọng thường hay nhìn thấy trong các bữa tiệc hoàng gia, hoàng tộc. Khay có nhiều kích thước phù hợp trong việc decor, phục vụ cho khách ngay tại bàn khi cần.

 

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật dạng sơn mài trong vàng ngoài đỏ

Kích thước: 30.5×30.5×3.7 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Đỏ, đen, vân gỗ
Hình dáng: Tròn, Bầu dục

3. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã SJ-7181

Khay chống trượt dạng hình quạt, sơn màu dạng nhũ điểm decor phù hợp với các nhà hàng ở vùng nhiệt đới, biển, hải sản dùng để bày các đồ ăn tươi sống, như gỏi thức ăn sống mang ra phục vụ tại bàn đem đến hiệu ứng tích cực, trải nghiệm tốt.

Khay phục vụ chống trượt kiểu nhật dạng hình quạt decor sang trọng tinh tế

Kích thước: 40.7x24x3.5 cm

Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng

Màu sắc: Đỏ, đen, vàng

Hình dáng: Quạt

4. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A9-6661

Đây là dạng khay để mang đồ ăn trong tiệc buffet Nhật hiện đại có lẩu, khay xếp chồng dùng để phục vụ nhà hàng buffet hiện đại có món ăn lẩu. Các món ăn được mang ra theo set có thể xếp chồng lên nhau thuận tiện và dễ dàng. Đây là những dòng khay chống trượt phục vụ rất phổ biến trong thời gian vừa qua tại việt nam do bùng nổ nhà hàng Nhật, Hàn có phục vụ thêm món lẩu.

 

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật xếp chồng tối ưu diện tích

Kích thước: 23x16x4.2 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Trắng, đen, vàng
Hình dáng: Vuông, Oval

5. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã SJ-7070

 

Đây là dạng khay tròn có chiều cao lớn và dùng để làm khay lạnh chứa đá trưng bày đồ ăn thay có cooling tray hiện đại chỉ phù hợp với tiệc buffet, khay dạng truyền thống phù hợp, giá thành rẻ và dễ dàng lau rửa vệ sinh khi cần.

 

Khay chống trượt phục vụ kiểu Nhật có khay nước để decor sushi và các món khác

Kích thước: 28x28x6.4 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Vàng vân gỗ
Hình dáng: Tròn

6. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã SJ-184

Khay phục vụ chống trượt kiểu này có thiết kế dành riêng phục vụ sushi vì gồm có 2 phần, một phần khay kê và một phần khay bao bên ngoài có thể dùng với đá để bày thức ăn mà không sợ đá chảy nước do có phần khay cover bên ngoài tiện dụng, chống nước tuyệt đối.

 

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật 2 lớp có khay chứa đá

Kích thước: 32.8×32.8×5.5 cm

Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng

Màu sắc: Vàng vân gỗ

Hình dáng: Tròn, chữ nhật, hạt đậu

7. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A8-704J

Khay chống trượt phục vụ có màu sắc tươi mới phù hợp với nhưng nơi có tông màu rực rỡ hay cần decor điểm nhấn thu hút mạnh, khay dùng trong dịp đặc biệt cũng là một lựa chọn được nhiều người ưa thích ví dụ trong dịp khai trương, dịp lễ lớn, dịp lễ trọng.

 

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật dạng D-cut cách điệu màu sơn bóng
 
Kích thước: 31×36.5cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Vàng, đỏ, đen, xanh
Hình dáng: Tròn D-cut

8. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A8-660

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật có mặt phủ sơn bóng cho hiệu ứng đẹp, khay có nhiều kích thước nhỏ gọn nhưng đủ để đựng được nguyên set ăn phục vụ cá nhân, đơn giản nhanh chóng tiện ích là những ưu điểm của loại khay này.

 

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật dạng vân gỗ truyền thống cách điệu

Kích thước: 24.1×24.1cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Đỏ đen
Hình dáng: Chữ nhật, Vuông

9. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A8-670

Khay phục vụ chống trượt kiểu nhật có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng mặt nhám vân gỗ thành vát nhẹ có ưu điểm là có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích và thuận tiện trong việc lưu trữ và tối ưu không gian.

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật sạng sần vân giả gỗ truyền thống nhưng tinh tế
 

Kích thước: 32.9×24.1cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Đỏ đen, vàng nghệ
Hình dáng: Chữ nhật, Vuông

10. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A8-680M

Khay phục vụ giả gỗ vân sáng dành cho các nhà hàng thích phong cách mộc với thiết kế nhẹ nhàng, mắt thường khó phân biệt dạng khay này với các khay gỗ tự nhiên do vân nhân tạo đều và bắt mắt hơn so với khay gỗ handycraft truyền thống.

 

Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật màu vàng giả gỗ bền, đa dạng kích thước

Kích thước: 32×23 cm

Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng

Màu sắc: Vàng sáng vân gỗ

Hình dáng: Chữ nhật, Tròn

11. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A8-680

Dạng khay vân sần có thiết kế khá phổ biến, khay có vân giả gỗ rõ nét thành cao vừa đủ dạng thẳng đứng có ưu điểm là khay phục vụ thì do thành dạng thẳng nên di chuyển dễ dàng mà không sợ xô hay rớt ra ngoài.

 

Khay phục vụ chống trượt giả vân gỗ thành cao 1 cm
 

Kích thước: 32×23 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Vàng sáng vân gỗ
Hình dáng: Chữ nhật

12. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A9-73

Khay thiết kế với viền chỉ đỏ, bề mặt vân chống trượt nhẹ nhàng tuy nhiên cũng không kém phần sang trọng, khay được dùng ở trong các nhà hàng Nhật truyền thống và hiện đại. Có thể dùng để phục vụ cho set ăn một người hay làm khay service.

 

Khay phục vụ chống trượt vân gỗ thành vat nhẹ kiểu Nhật

 

Kích thước: 30×20 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Đen viên đỏ
Hình dáng: Chữ nhật, tròn

13. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã B7-17-C

Khay phục vụ kiểu truyền thống có thành cao  và tay cầm thiết kế liền lạc, hoa văn điểm nhẹ nhàng có thể dùng trong cả nhà hàng Nhật Bản và các nhà hàng Á khác mà vẫn phù hợp, khay thiết kế bề mặt tạo nhám phù hợp phục vụ set ăn dành cho một người.

 

Khay phục vụ chống rượt kiểu truyền thống hoàng gia nhiều thế kỷ trước
Kích thước: 37.3×25.1×1.8 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Đen viên đỏ, nâu,
Hình dáng: Chữ nhật, tròn

14. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A9-1501

Khay dạng này có tay cầm kiểu Nhật truyền thống với vân nhám giả gỗ dùng để phục vụ khi mang đồ ăn và đồ uống ra phục vụ khách như rượu hay sushi, …Khay có nhiều kích thước và màu sắc đen, tay cầm khoét lỗ không khác nhiều lắm so với sản phẩm khay gỗ tuy nhiên có độ bền khá cao và chi phí rẻ hơn là một lợi thế.

 

Khay phục vụ chống trượt có tay cầm khoét hai bên giả vân gỗ đen sang trọng
Kích thước: 36x23x4 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Đen vân gỗ
Hình dáng: Chữ nhật, tròn, vuông, bầu dục

15. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã A8-5

Khay được thiết kế bằng nhựa PP có bề mặt nhám dùng để sử dụng trong các nhà hàng fastfood với nhiều màu sắc, thiết kế xếp lên nhau để vừa vặn gọn gàng ở những nơi thuận tiện dễ lấy, dễ cất cho khách hàng hoặc nhân viên khi lau dọn hoặc phục vụ khách hàng.

 

Khay phục vụ chống trượt cho nhà hàng ăn nhanh, nhựa bền, dẻo dễ vệ sinh
Kích thước: 43×30.5×3 cm
Chất liệu: Nhựa PP, TPR chuyên dụng
Màu sắc: Trắng, đen
Hình dáng: Chữ nhật, tròn

16. Khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật mã B7-25

Khay chống trượt thiết kế hiện đại với hạt cao su chống trượt được bố trí dạng điểm trên bề mặt khay, thiết kế này giúp khay vừa đảm bảo được tính chống trượt bề mặt nhưng cũng trông nhẹ nhàng phù hợp với việc sử dụng trong gia đình, các các quán ăn nhỏ, phong cách hiện đại.

 

Khay phục vụ chống trượt trắng chấm bi hiện đại dễ sử dụng nhiều công năng

 

Kích thước: 44x31x2.5 cm
Chất liệu: Nhựa ABS chuyên dụng
Màu sắc: Vàng, xanh, …
Hình dáng: Chữ nhật

III. Các mẫu khay cập nhật mới từ thị trường và hãng cung cấp

 

Các sản phẩm khay phục vụ chống trượt mang phong cách Nhật rất đa dạng, hiện nay dòng sản phẩm khay phục vụ chống trượt phổ biến trên thị trường là làm bằng chất liệu fiberglass và có bề mặt non – slip. Hình dạng của sản phẩm này chủ yếu là chữ nhật, tròn, oval. Đây là dòng sản phẩm có đồ bền cao tuy nhiên trên thị trường có nhiều hãng từ có thương hiệu cho đến các sản phẩm gia công.

Khay phục vụ chống trượt có cấu tạo fiberglass và mặt non slip bằng cao su

Trong khi các loại khay chống trượt thì chỉ có một số mẫu mã thì khay chống trượt kiểu Nhật có rất nhiều hình dáng, màu sắc, kích thước ngoài ra yếu tố văn hóa Nhật Bản được thể hiện khá rõ nét trong các sản phẩm khay này. Chất liệu khay phục vụ chống trượt khá đa dạng tuy nhiên mỗi một loại khay lại cần một chất liệu khác nhau để có sự phù hợp với môi trường và không gian phục vụ. Khay chống trượt kiểu truyền thống chất liệu fiberglass kết hợp với bề mặt rubber non slip, còn lại các khay phục vụ cho ăn nhanh thì có bề mặt nhám đa dạng màu sắc và sử dụng nhựa chuyên dụng PP. Các khay mang tính chất decor có thể sử dụng chất liệu nhựa ABS…

Các mẫu khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật đa dạng, nhiều hình dáng và kích thước ngày nay không còn bị giới hạn trong các không gian nhà hàng và phong cách ẩm thực, nhóm khay phục vụ ở trong nhà hàng thường đi kèm với các sản phẩm các tạo thành nhóm sản phẩm dụng cụ thiết yếu để phục vụ cho việc vận hành, cho nên việc mua sắm khay phục vụ còn đi kèm với nhóm sản phẩm khác cùng phong cách, cùng hỗ trợ nhau trong quá trình vận hành để việc triển khai dự án tốt hơn.

HFs giới thiệu thêm các sản phẩm cùng đi với nhóm sản phẩm khay phục vụ chống trượt để làm tham khảo thêm phong phú lựa chọn và hiểu thêm nhóm sản phẩm đặc trưng này.

III. Các sản phẩm đi kèm

Trong quá trình vận hành hệ thống các sản phẩm, trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc vận hành một nhà hàng Nhật, Hàn hay phong cách nào khác thì không chỉ cần khay phục vụ chống trượt, chỉ tính riêng các sản phẩm dụng cụ chưa tính đến các trang thiết bị máy móc thì cũng đã có nhiều sản phẩm cần được quan tâm cụ thể như sau:

1. Hộp dạng bento cỡ nhỏ

Đây là sản phẩm không thể thiếu khi nhắc đến nhóm sản phẩm dùng trong nhà hàng Nhật, có cấu tạo bằng nhựa chuyên dụng, màu sắc truyền thống đỏ đen, phù hợp cho mọi không gian nhà hàng từ bình dân đến cao cấp.

 

Khay bento dạng nhỏ đi cùng với khay phục vụ kiểu Nhật tạo sự liên kết chặt chẽ
2. Bát canh, bát cơm và bát đựng súp miso

Canh miso là món ăn truyền thống đặc trưng của người Nhật nấu với rong biển ăn kèm với cơm trắng là truyền thống có từ hàng ngàn năm nay. Khi du nhập vào Việt Nam do khẩu vị tương đối gần gũi nên nhanh chóng được thực khách đón nhận và có mặt ở tất cả các nhà hàng Nhật Bản từ truyền thống đến hiện đại. Miso là nguyên liệu được lên men từ gạo, đậu, lúa mạnh hay hỗn hợp. Ngoài canh miso thì mì miso cũng rất phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều nơi.

 

Bát thố có nắp đựng canh cùng với khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật

Bát súp miso kèm nắp cùng với khay chống trượt kiểu Nhật thành một set hoàn chỉnh

3. Đũa Nhật

Các nước có truyền thống dùng đũa có thể tạm chia làm 3 trường phái chính là đũa Nhật, đũa Hàn và đũa Trung Quốc, Việt Nam. Đo ảnh hưởng văn hóa nên đũa Trung Quốc và Việt Nam giống nhau do thói quen ăn chung một mâm nên thường đũa dài, tròn để tiện lấy thức ăn mà không cần với. Đũa Hàn Quốc làm bằng kim loại và dẹt do lịch sử để lại là dùng đũa bạc để phát hiện chất độc trong thức ăn và do bạc đắt nên làm dẹt để tiết kiệm. Đũa Nhật thì ngắn hơn và có đầu nhon do người Nhật ăn để vào bát đĩa riêng không cần gắp cho ai và đồ ăn thường là hải sản và đồ mềm nên đầu nhọn giúp cho việc ăn uống dễ dàng hơn.

 

4. Đĩa decor đa dạng chủng loại

Nhà hàng Nhật thì dùng đĩa nhật chủ yếu là để trưng bày món ăn theo ý đồ của set menu, việc này là hoàn toàn phù hợp và có phần am hiểu văn hóa địa phương giống như khi du nhập vào Việt Nam thì do thói quen ăn chung của người Việt nên khi phục vụ ngoài có những chén bát riêng thì những món gọi ra cho cả bàn sẽ được decor vào những đĩa này.

 

Khay 2 tầng cùng với khay phục vụ tạo thành sản phẩm decor hiệu quả

 

Đĩa Nhật cách điệu để bày sản phẩm sushi, sashimi, hải sản đẹp mắt

Đĩa decor dạng khuyết dùng để dùng với đá khói tạo hiệu ứng lan tỏa tuyệt đẹp

Thuyền sushi là dạng khay decor không thể thiếu trong nhà hàng Nhật truyền thống và hiện đại

5. Rót sốt hay soup

Nước tương và nước sốt thường được dùng trong các món đồ ăn của Nhật hay còn gọi là linh hồn trong các món ăn của Nhật bản. Cùng kể tên một số món sốt nổi tiếng đi liền với món ăn: sốt tonkatsu, Kushikatsu, Yakiniku Dare, Yakisoba, Goma Dare, Karashi, Okonomi, Miso,…

Ấm rót súp và sốt kiểu Nhật tiện lợi, thiết kế nhẹ nhàng nhiều ưu điểm

Bình đựng sốt, tương ớt dùng có vòi tiện dụng và đa năng

Bình rót xì dầu chuyên dụng, tiện lợi khi sử dụng dễ dàng lau rửa và giá thành rẻ

Khay ăn thị nướng kết hợp với khay phục vụ chống trượt kiểu Nhật thành set chuẩn

6. Đĩa và khay đựng trái cây

Đĩa và khay dùng để đựng trái cây phục vụ món tráng miệng trong nhà hàng Nhật hay đôi khi là bày decor trong nhà hàng buffet, việc sử dụng khay bằng nhựa tổng hợp có ưu điểm bền, dễ cọ rửa, nhẹ nhàng, độ đàn hồi cao nên không sợ va đập hay vỡ như các khay bằng chất liệu phíp khác.

Tiếp tục cập nhật

 

Phụ kiện khách sạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.

نيك مصري خلفي pornclassic.info نسوان بتتناك xxx mangalore sexpoper.info xxx rape india hot video dikhao gamboporn.com xxx jharkhandi سكس مايا خليفا milfhdtube.net نيك محارم روسى xnxx telugu sex vedios nesaporn.pro guy licking pussy
hancock doujinshi freecartoonporn.info zero two hentai comic sexvidieo free-porn-hose.net www.beegcom sxe vide xxxvideohd.net xexvdo teen titanes hentai asiahentai.net female inflation hentai condessa hentai madhentai.net tales of arcadia hentai
arab sex mms hamsterporn.mobi brazers sex videos xnx hd videos alfaporn.mobi www xnxx.tv ben hentai hentai-images.com link hentai manga desi up indianvtube.com taluguxnxx sex videos hindi tubepatrol.porn marathi torrent sites
Back to top